TRƯỜNG MẦM NON SAO SÁNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHO CÁC BÉ TẠI KHU HƯỚNG HƯỚNG NGHIỆP VIETTOPIA

Nhằm thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 - 2023, đồng thời giúp cho các cháu được trải nghiệm có thêm kiến thức, hiểu biết về các hoạt động, các ngành nghề trong cuộc sống, khơi nguồn đam mê và định hướng cho trẻ kỹ năng chọn nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai, Trường Mầm non Sao Sáng đã tổ chức cho các bé hoạt động trải nghiệm thú vị tại khu hướng nghiệp Viettopia

Đến với khu hướng nghiệp, vui chơi tại Vietopia, trẻ vô cùng phấn khởi và “cuốn” vào các trò chơi đóng vai các ngành nghề mà trẻ yêu thích dưới sự huấn luyện của các huấn luyện viên tại Vietopia như: Lính cứu hỏa, Nhà nghiên cứu vi sinh, Y tá - Bác sĩ, Kỹ sư xây dựng, Đầu bếp, ….

Qua chuyến tham quan trải nghiệm, các con được thỏa thích vui chơi và học thêm nhiều kiến thức bổ ích: hiểu hơn về các ngành nghề, được học cách làm việc nhóm, … và giúp trẻ định hình nhân cách, khơi dậy ước mơ, đam mê nghề nghiệp trong tương lai. Đây thật sự là một ngày trải nghiệm với rất nhiều cảm xúc và ý nghĩa của trẻ bên cô cùng các bạn. Chắc chắn đây sẽ là những hình ảnh, những kỷ niệm đẹp về tuổi thơ của các con.

Và đây là những hình ảnh ghi nhận được trong chuyến tham quan của các bé: